• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BMW 3-Series 2022 sắp ra mắt sẽ cắt trang bị khiến người mê cầm lái phải đắn đo

BMW 3-Series dự kiến sẽ có phiên bản facelift giữa vòng đời vào năm sau khi thương hiệu chủ quản xứ Bavaria đã tất bật chuẩn bị dự án này trong một thời gian dài.

Do đội hình toàn cầu thay máu toàn diện từ cuối 2018 với trọng tâm xe điện được đề cao hơn bao giờ hết, BMW đang chuẩn bị facelift 3-Series sớm hơn dự kiến với các công nghệ mượn từ những mẫu xe mới của hãng, điển hình nhất là hệ thống thông tin giải trí iDrive7.0 được SUV điện BMW iX khai mở xoay quanh màn hình cong cỡ lớn.

BMW 3-Series 2022 sắp ra mắt sẽ cắt trang bị khiến người mê cầm lái phải đắn đo - Ảnh 1.

Ngoài ra, nội thất BMW 3-Series facelift 2022 cũng được dự đoán sẽ đổi cả thiết kế táp lô lẫn cụm điều khiển trung tâm, chất liệu chế tạo cabin cũng được thay thế với độ sang trọng ngang bằng hiện giờ nhưng thân thiện với môi trường hơn.

BMW 3-Series 2022 sắp ra mắt sẽ cắt trang bị khiến người mê cầm lái phải đắn đo - Ảnh 2.

Về thiết kế, BMW 3-Series facelift hiện đang được tử nghiệm với cản trước/sau mới, cụm đèn pha được làm lại mảnh hơn với đèn ban ngày Angel Eyes đổi cách bố trí một chút (nay nằm trên thay vì dưới). Tản nhiệt xe cũng được làm lại nhưng vẫn sẽ giữ kích thước phổ thông thay vì bành trướng như 4-Series.

BMW 3-Series 2022 sắp ra mắt sẽ cắt trang bị khiến người mê cầm lái phải đắn đo - Ảnh 3.

Về mảng hệ thống truyền động, BMW 3-Series sẽ có một phiên bản thuần điện nhưng có lẽ không phải trong năm 2022. Thay đổi lớn nhất trên bản facelift sẽ là sự thiếu vắng của động cơ 6 xy-lanh do chuẩn Euro7 được đưa vào sử dụng. Bù lại, các bản hybrid sạc điện và hybrid đều sẽ được cải tiến mạnh mẽ hơn trong khi các bản 3 và 4 xy-lanh thường giữ nguyên.

BMW 3-Series 2022 sắp ra mắt sẽ cắt trang bị khiến người mê cầm lái phải đắn đo - Ảnh 4.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Bất chấp dịch bệnh Covid-19 cùng những giải pháp phòng chống dịch quyết liệt, thương mại Việt Nam – Trung Quốc trong năm 2021 vẫn tăng trưởng 24,6% so với cùng kỳ.
Trong báo cáo Triển vọng Kinh tế thế giới công bố ngày 25/1, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) thông báo rằng nền kinh tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 4,4% trong năm 2022, ...
Thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Đỗ Văn Chiến gửi lời chúc mừng đến Trung ương GHPG Việt Nam và Tăng, Ni, Phật tử cả nước một năm mới ...