• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ hội trúng iPhone X khi trải nghiệm ứng dụng di động Home Credit Vietnam

Từ ngày 05/11/2019 đến 02/12/2019, Home Credit triển khai chương trình khuyến mại “Mở App hôm nay - Nhận vàng và iPhone X liền tay”, với tổng giải thưởng là 8 chiếc iPhone X và 20 chỉ vàng SCJ 999.9 dành cho khách hàng trên toàn quốc.

co hoi trung iphone x khi trai nghiem ung dung di dong home credit vietnam

Chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng đang có hoặc đã kết thúc hợp đồng tín dụng với Home Credit (là những khách hàng đã từng ký hợp đồng tín dụng và đã hoàn tất hợp đồng). Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập vào ứng dụng di động Home Credit Vietnam lần đầu tiên trong ngày sẽ nhận được 01 mã số may mắn. Khách hàng sẽ có 07 mã số may mắn khi đăng nhập ứng dụng di động Home Credit Vietnam đủ 7 ngày trong tuần.

Chương trình quay số trúng thưởng sẽ chia thành 04 lần (trong vòng 4 tuần). Với mỗi tuần, khách hàng có từ 03 mã số may mắn trở lên sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại iPhone X. Với những khách hàng có từ 06 mã số may mắn, bên cạnh cơ hội trúng điện thoại iPhone X, khách hàng còn có cơ hội trở thành chủ nhân của 05 chỉ vàng sau mỗi lần quay số.

Ông Dmitry Mosolov - Tổng giám đốc Home Credit Việt Nam - chia sẻ: Thông qua chương trình khuyến mại này, bên cạnh những giá trị cộng thêm cho khách hàng, Home Credit muốn khuyến khích người dùng khám phá và sử dụng những tính năng mới cập nhật để có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Không thật sự bất ngờ khi BMW 4-Series hoàn toàn mới lấy nguyên công thức của concept gây tranh cãi hồi năm ngoái…
Samsung cũng sẽ kiếm thu về nhuận khổng lồ nếu iPhone 12 thành công.
Pyn Elite Fund cho biết việc khối ngoại bán ròng mạnh trong tháng 3, tháng 4 đã khiến định giá TTCK Việt Nam càng trở nên hấp dẫn. Quỹ tin rằng khối ngoại sẽ trở lại mua ...