• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ai là bị hại trong các vụ cướp giật dây chuyền trên đường phố?

Công an quận Đống Đa tìm bị hại trong các vụ cướp giật tài sản do hai đối tượng nam giới gây ra, trên địa bàn các tuyến phố trung tâm thuộc các quận nội thành...

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Đống Đa đang thụ  lý điều tra vụ án Cướp giật tài sản và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có xảy ra vào ngày 15-10.

Quá trình điều tra xác định trong khoảng thời gian từ cuối tháng 9-2019 đến tháng 10-2019, Nguyễn Văn Quân (SN 2001) và Đặng Tuấn Anh (SN 1999) cùng trú tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đã thực hiện hành vi cướp giật tài sản của những người đi đường. Tài sản các đối tượng cướp giật chủ yếu là dây chuyền vàng và địa bàn gây án là trên các tuyến phố trung tâm thuộc các quận nội thành.

Để phục vụ hoạt động điều tra, Công an quận Đống Đa đề nghị ai là người bị hại của các vụ cướp giật tài sản có liên quan đến 2 đối tượng trên, liên hệ Công an quận Đống Đa địa chỉ số 382 phố Khâm Thiên, phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội (gặp điều tra viên Nguyễn Việt Phương (SĐT: 0.978.611.616) để phối hợp cung cấp thông tin, tài liệu).


Nguồn: http://anninhthudo.vn/phap-luat/ai-la-bi-hai-trong-cac-vu-cuop-giat-day-chuyen-tren-duong-pho/834446.antd
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin xem nhiều
UBND TP Đà Nẵng vừa có đề xuất, kiến nghị Chính phủ và Bộ Giao thông Vận tải cho phép tạm thời đóng cửa các đường bay, tuyến đường biển, đường bộ đến và đi từ các vùng ...
Có được khách hàng trung thành đã khó, giữ chân họ lại càng khó khăn hơn.
Cái tôi có, so với tuổi 17,18, chỉ đơn thuần là những trải nghiệm, nỗi đau và hạnh phúc.