• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vmark trao tặng hai trăm triệu đồng cho bệnh nhân khó khăn điều trị tại Khoa Thận nhân tạo (TNT) Bệnh viện Bạch Mai

Trong hai ngày 6 và 7/7/2018, công đoàn Công ty Cổ phần Truyền thông Vmark, Báo Công thương phối hợp với Phòng Công tác xã hội (CTXH) và Khoa TNT đã trao tặng 200.000.000 đồng (Hai trăm triệu đồng) cho 135 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Khoa TNT BV Bạch Mai.

Bà Hồ Thu Hà – đại diện công ty trao quà cho các bênh nhân

Tại Hội trường Khoa TNT, đại diện công ty Vmark trao tận tay 10 phần quà trị giá 5.000.000đ (Năm triệu đồng) cho 10 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 25 bệnh nhân khó khăn nhận phần quà là: 2.000.000đ (Hai triệu đồng) và 100 bệnh nhân khó khăn khác nhận phần quà: 1.000.000đ (Một triệu đồng).

Bệnh nhân Hoàng Thị Huyền Trang thay mặt các bệnh nhân gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm, Phòng CTXH và Khoa TNT đã quan tâm và hỗ trợ cho bệnh nhân và kính chúc các nhà hảo tâm, cán bộ BV và gia đình luôn mạnh khỏe.

Bệnh nhân Hoàng Thị Huyền Trang phát biểu

Đại diện công đoàn Vmark bà Hồ Thu Hà chia sẻ: “Hàng năm, Vmark triển khai tổ chức các hoạt động hướng đến cộng đồng, chia sẻ với người có những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Thông qua các hoạt động này, chúng tôi mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương tương ái của dân tộc”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhận được sự hưởng hứng từ toàn thể các cán bộ công nhân viên trong công ty với mong muốn giúp giảm một phần chi phí khám chữa bệnh cũng như mang đến sự sẻ chia, động viên tinh thần, tiếp sức cho bệnh nhân vượt lên nỗi đau bệnh tật. Trong những năm qua, công đoàn Vmark đã và đang triển khai nhiều hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng tại nhiều địa phương trên cả nước và thời gian tới chúng tôi hi vọng hành trình yêu thương sẽ được đến với nhiều nơi, giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn nữa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Bên cạnh thú vui sưu tập siêu xe, ngoài đời CEO 9x còn bày tỏ sở thích với âm nhạc và chơi golf.
Có người từng ví Hà Giang như một cô gái trẻ, mỗi mùa đều đẹp theo một nét rất khác nhau. Bất cứ du khách nào có dịp tới đây đều không thể cầm lòng trước sự hùng vĩ xen ...
Trong khuôn khổ Phiên thảo luận chung Cấp cao Khóa 75 Đại hội đồng Liên hợp quốc diễn ra từ ngày 22-29/9/2020 tại trụ sở Liên hợp quốc (New York, Hoa Kỳ), ngày 25/9/2020 ...