• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ rời GameTV để thành lập "đế chế" AoE của riêng mình

Sau quãng thời gian 10 năm thăng trầm gắn bó cùng GameTV Chim Sẻ Đi Nắng chính thức thông báo đã tự lập một Clan AoE mới với tên gọi "AoE Sparta".

 

Sau quãng thời gian 10 năm thăng trầm gắn bó cùng GameTV Chim Sẻ Đi Nắng chính thức thông báo đã tự lập một Clan AoE mới với tên gọi "AoE Sparta".

 
Đây chắc hẳn là một thông tin cực kì sốc đối với người hâm mộ AoE Việt bởi tên tuổi của Chim Sẻ cùng GameTV đã gắn liền với nhau trong một quãng thời gian rất dài và đã đạt được rất nhiều thành tựu. Tuy nhiên nếu theo dõi sát sao Chim Sẻ thì sau khi giải Nghệ An Open 1 kết thúc anh chàng này đã úp mở việc này từ sớm khi đăng tải dòng trạng thái trên Facebook cá nhân: "Chúng tôi mãi mãi là một gia đình dù có làm gì và đi bất cứ nơi đâu". Lập tức cộng đồng AoE Việt rộ lên tin đồn Chim Sẻ đã chia tay mái nhà GameTV.

Thông tin chính thức mới đây đã được đăng tải trên Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ. Và như thông tin mà Chim Sẻ đã đăng tải những đồn đoán trước đó trong cộng đồng AoE là hoàn toàn chính xác. 

Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ rời GameTV để thành lập đế chế AoE của riêng mình - Ảnh 1.
 
Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ rời GameTV để thành lập đế chế AoE của riêng mình - Ảnh 2.

Tâm thư Chim Sẻ Đi Nắng gửi đến người hâm mộ khi chia tay GameTV

Là game thủ nổi tiếng nhất của bộ môn AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng từ khi nổi lên đã giúp AoE trở lại mạnh mẽ với nhiều chiến tích đánh bại những cao thủ hàng đầu Trung Quốc như: Tiểu Bạch Long, Long Thiếu Gia, Shenlong... Những hành công rực rỡ trong thời gian vừa qua của Chim Sẻ ngoài nỗ lực bản thân còn có sự hỗ trợ không nhỏ từ GameTV. Mái nhà quen thuộc đối với tất cả những người yêu "Chế" giờ đây đã không còn game thủ xuất sắc nhất. 

Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ rời GameTV để thành lập đế chế AoE của riêng mình - Ảnh 3.

Logo Clan AoE Sparta - Nơi Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tiếp tục cùng chặng đường mới

Còn với Chim Sẻ dù yêu đến mấy có lẽ cũng đến lúc phải rời đi để tìm cho riêng mình một khoảng trời riêng để vũng vẫy. Việc Chim Sẻ rời GameTV để lập Clan "AoE Sparta" không làm cộng đồng AoE Việt yếu đi mà nó tạo ra thêm sự cạnh tranh cần thiết để giữ lửa cho tựa game lâu đời này. 

 


Tác giả: Thắng Nguyễn |
Nguồn: ttvn.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin xem nhiều
Để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 lây lan vào Việt Nam, Chính phủ đã thực hiện nhiều giải pháp để bảo vệ sức khoẻ của người dân, cộng đồng, giảm thiểu tối đa các tác động ...
Bảy đại diện của đảng Dân chủ gồm: Bernie Sanders, Joseph Biden, Elizabeth Warren, Pete Buttigieg, Michael Bloomberg, Amy Klobuchar và Tom Styer đang nỗ lực để trở thành ...
Theo một nghiên cứu mới của Hội nghị Liên hiệp quốc về Thương mại, Đầu tư và Phát triển (UNCTAD) đưa ra ngày 27/2, Vương quốc Anh có nguy cơ mất tới 14% xuất khẩu sang ...