• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Có mấy mỹ nhân Việt khóc sượng trân trên màn ảnh: Nhã Phương xứng danh huyền thoại, Khả Ngân không kém phần luôn

Khán giả khó lòng đồng cảm với nhân vật khi xem những diễn viên này đóng cảnh khóc.

1. Nhã Phương

Nhã Phương được mệnh danh là "thánh khóc" của màn ảnh Việt tuy nhiên không phải bởi biểu cảm quá xuất sắc mà bởi cô khóc quá nhiều, đã vậy khi khóc còn vô cùng nhăn nhó mặt mày. Ngày Ấy Mình Đã Yêu chính là bộ phim mang đến những màn khóc lóc sượng trân nhất trong suốt bao năm chinh chiến của Nhã Phương. Vốn trẻ trung, xinh đẹp nhưng mỗi khi khóc, Nhã Phương trông già đi cả chục tuổi còn khán giả thì mệt mỏi, muốn chuyển kênh.

Có mấy mỹ nhân Việt khóc sượng trân trên màn ảnh: Nhã Phương xứng danh huyền thoại, Khả Ngân không kém phần luôn - Ảnh 1.

Có mấy mỹ nhân Việt khóc sượng trân trên màn ảnh: Nhã Phương xứng danh huyền thoại, Khả Ngân không kém phần luôn - Ảnh 2.

Vốn dĩ gây ra vô số tranh cãi về diễn xuất, không thể phủ nhận việc Khả Ngân đang cố gắng hoàn thiện bản thân thế nhưng cảnh khóc dường như vẫn khá khó đối với cô. Ở Hậu Duệ Mặt Trời, cảnh khóc của cô nàng bị cho là kém xa Song Hye Kyo, thậm chí là chẳng đem lại cảm xúc gì. Sang tới 11 Tháng 5 Ngày, biểu cảm của cô đã khá hơn rất nhiều nhưng mỗi khi khóc vẫn nhăn nhó mặt mày, dường như cô phải cố gồng rất nhiều.

Có mấy mỹ nhân Việt khóc sượng trân trên màn ảnh: Nhã Phương xứng danh huyền thoại, Khả Ngân không kém phần luôn - Ảnh 3.

Có mấy mỹ nhân Việt khóc sượng trân trên màn ảnh: Nhã Phương xứng danh huyền thoại, Khả Ngân không kém phần luôn - Ảnh 4.

Có mấy mỹ nhân Việt khóc sượng trân trên màn ảnh: Nhã Phương xứng danh huyền thoại, Khả Ngân không kém phần luôn - Ảnh 5.

Là một trong số những nữ diễn viên có diễn xuất ổn định nhất truyền hình miền Bắc thế nhưng Thu Quỳnh vẫn thường xuyên bị chê bai cảnh khóc. Nhiều khán giả, nhất là ở bộ phim Hương Vị Tình Thân, cho rằng Thu Quỳnh khóc nhìn không đẹp, giả trân và có phần đáng sợ.

Có mấy mỹ nhân Việt khóc sượng trân trên màn ảnh: Nhã Phương xứng danh huyền thoại, Khả Ngân không kém phần luôn - Ảnh 6.

Có mấy mỹ nhân Việt khóc sượng trân trên màn ảnh: Nhã Phương xứng danh huyền thoại, Khả Ngân không kém phần luôn - Ảnh 7.

Có mấy mỹ nhân Việt khóc sượng trân trên màn ảnh: Nhã Phương xứng danh huyền thoại, Khả Ngân không kém phần luôn - Ảnh 8.

Nếu ba trường hợp kể trên quá nhăn nhó, lên gân mỗi khi khóc thì Quỳnh Kool lại bị cho là biểu cảm quá đơn điệu mỗi khi đóng cảnh nặng tâm lý. Cảnh khóc của cô đơn giản chỉ là nhăn nhẹ gương mặt và rơi nước mắt, không chứa đựng nhiều cảm xúc của nhân vật. Chính bởi không biểu cảm nhiều nên Quỳnh Kool vẫn luôn đẹp dù đóng cảnh khóc.

Có mấy mỹ nhân Việt khóc sượng trân trên màn ảnh: Nhã Phương xứng danh huyền thoại, Khả Ngân không kém phần luôn - Ảnh 9.

Có mấy mỹ nhân Việt khóc sượng trân trên màn ảnh: Nhã Phương xứng danh huyền thoại, Khả Ngân không kém phần luôn - Ảnh 10.

Có mấy mỹ nhân Việt khóc sượng trân trên màn ảnh: Nhã Phương xứng danh huyền thoại, Khả Ngân không kém phần luôn - Ảnh 11.

Nguồn: Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin xem nhiều
Bất chấp dịch bệnh Covid-19 cùng những giải pháp phòng chống dịch quyết liệt, thương mại Việt Nam – Trung Quốc trong năm 2021 vẫn tăng trưởng 24,6% so với cùng kỳ.
Trong báo cáo Triển vọng Kinh tế thế giới công bố ngày 25/1, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) thông báo rằng nền kinh tế toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 4,4% trong năm 2022, ...
Thay mặt Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Đỗ Văn Chiến gửi lời chúc mừng đến Trung ương GHPG Việt Nam và Tăng, Ni, Phật tử cả nước một năm mới ...