• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Song Ji Hyo tuyên bố 1 câu “mờ ám” về Kim Jong Kook mà dân tình ngỡ ngàng, sao như cặp đôi sắp cưới thế này?

Chẳng lẽ mối quan hệ của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã tiến thêm 1 bậc?

Những khán giả trung thành của Running Man chắc hẳn đều thích thú trước loveline đáng yêu của "anh Hổ" Kim Jong Kook và "mợ ngố" Song Ji Hyo. Những tương tác vừa thân thiết vừa tự nhiên của cả 2 khiến nhiều người mong mỏi Song Ji Hyo và Kim Jong Kook sẽ thực sự trở thành 1 đôi.

Mới đây nhất, những câu nói "mờ ám" và ẩn ý về mối quan hệ trên cả tình bạn đã được chính chủ nói ra khi cùng nhau trò chơi trên Running Man. Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã được giao nhiệm vụ đóng giả thành 1 cặp đôi ngoài đời thực và diễn xuất dựa theo tình huống chương trình đưa ra. Cả 2 ngôi sao kết hợp với nhau vô cùng tự nhiên và thuần thục, chính điều đó đã dẫn đến tình huống bùng nổ ở đoạn sau.

Song Ji Hyo tuyên bố 1 câu về Kim Jong Kook mà dân tình sốc nặng, sao giống cặp đôi sắp cưới thế này! - Ảnh 2.

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook phải đóng giả 1 cặp tình nhân và diễn xuất theo tình huống chương trình đưa ra

Khi hết trò chơi, đã đến lúc cả 2 phải thanh toán phí và ngay lúc này, Song Ji Hyo quyết định cô sẽ cùng trả phí với Kim Jong Kook. Ngay lập tức, các thành viên Running Man khác đã càu nhàu về ý định này của Song Ji Hyo. "Mợ ngố" liền đưa ra lời giải thích không thể gây sốc hơn: "Tiền của anh ấy cũng là tiền của em, tiền của em cũng là tiền của anh ấy mà".

Ai cũng biết rõ rằng câu trả lời của Song Ji Hyo chính là kiểu nói thường thấy của các cặp đôi sắp kết hôn. Câu nói này liệu có vô tình tiết lộ thay 2 chính chủ ẩn ý gì về mối quan hệ của họ? Fan vốn đã bán tín bán nghi về tình bạn của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook nay lại càng phấn khích hơn nữa. Tuy nhiên cũng có người cho rằng Song Ji Hyo chỉ đang diễn xuất theo tình huống trò chơi chứ không hề có ý gì khác.

Song Ji Hyo tuyên bố 1 câu về Kim Jong Kook mà dân tình sốc nặng, sao giống cặp đôi sắp cưới thế này! - Ảnh 3.

Song Ji Hyo và Kim Jong Kook trông y như thể 1 cặp đôi ngoài đời thực

Song Ji Hyo tuyên bố 1 câu về Kim Jong Kook mà dân tình sốc nặng, sao giống cặp đôi sắp cưới thế này! - Ảnh 4.

Song Ji Hyo chuẩn bị bước sang đầu 4 vào tháng 8 tới đây còn Kim Jong Kook năm nay đã 45 tuổi. Các fan đều hy vọng mối quan hệ giữa cặp đôi sẽ tiến thêm 1 bước sau khi chứng kiến vô vàn những khoảnh khắc lãng mạn của cả 2.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin xem nhiều
Các đại diện của 25 trường đại học, đơn vị đào tạo quốc tế, trong đó có Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX (Việt Nam) đã có những thảo luận cởi mở nhằm tìm kiếm giải pháp ...
Tính từ 06h đến 12h ngày 18/9, Hà Nội ghi nhận thêm 15 ca bệnh, trong đó có 14 ca tại khu cách ly và 01 ca tại cộng đồng.
Ban đầu lấy Suzuki XL7 với tiêu chí là xe rộng và kinh tế nhưng sau một thời gian sử dụng, Thanh Anh mới thấy chiếc xe này còn có nhiều điểm vượt trội hơn nữa.