• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lần đầu các ông chồng trải nghiệm tự ru con ngủ, ai bảo chăm con là sướng?

Lần đầu tiên tự chăm con một đêm khiến các ông chồng đều “bật ngửa” bởi chăm sóc một đứa trẻ không hề đơn giản chút nào!

Mới đây, một video ghi lại trải nghiệm thực tế một đêm chăm con của các ông chồng đã được nhãn hàng LineaBon D3K2 thực hiện. Trong thử thách này, các ông chồng phải tự lập một đêm cùng con, các bà vợ không được phép giúp đỡ chồng. Các gia đình tham gia đều có con dưới 1 tuổi - đây là độ tuổi các bé quấy khóc đêm nhiều nhất.

Ngay sau khi đăng tải, video đã lan truyền nhanh chóng trên Facebook và Tik Tok và các cộng đồng bỉm sữa. Những hình ảnh của các ông bố với trải nghiệm một đêm tự chăm con được ghi lại một cách chân thật nhất. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh nhưng chỉ sau 1 đêm tự mình chăm con, cả 3 ông chồng đều phải thốt lên bởi một đêm chăm con quá vất vả.

Anh Nguyễn Duy Hải - nhân vật trải nghiệm chia sẻ: "Từ trước đến giờ anh đã quen với việc vợ chăm con và cũng mặc định luôn đấy là trách nhiệm của vợ. Nhiều lúc mệt mỏi áp lực anh cũng có trách móc nặng lời với vợ. Mình cứ nghĩ vợ ở nhà không có vất vả bằng mình đi kiếm tiền. Trải qua một đêm với con anh mới hiểu vợ mình vất vả, hy sinh thế nào".

Cùng tham gia trải nghiệm, anh Lê Văn Trình thú nhận: "Tan làm anh hay đi nhậu cùng mấy anh em trong công ty. Về nhà thấy cơm nước tinh tươm nên nghĩ chắc vợ ở nhà cũng nhàn, không có gì vất vả cả. Vợ cũng không phàn nàn hay bảo anh phụ giúp nên anh cũng kệ để vợ tự lo liệu. Anh phải khâm phục vợ anh. Anh mới trông con 1 đêm thôi mà thực sự quá mệt mỏi, còn cô ấy trông con, chăm lo gia đình suốt những năm qua mà chẳng kề kêu than nửa lời".

Lần đầu các ông chồng trải nghiệm tự ru con ngủ, ai bảo chăm con là sướng? - Ảnh 1.

Không phải một ông chồng vô tâm nhưng anh Đỗ Huy Khoa lại không biết cách phụ vợ mình, anh chia sẻ: "Anh thì hết giờ làm là thích về nhà với vợ con. Về nhà thì anh cũng hăng hái giúp vợ việc nhà thôi còn chăm con thì anh hầu như không giúp được nhiều. Nhiều hôm vợ bận trong bếp, anh chơi với con mà chẳng may con ị đùn là anh lại phải cầu cứu vợ ngay. Từ hôm nay, anh sẽ chủ động san sẻ việc nhà và con cái với vợ, việc gì không biết mình sẽ học, nhất định là vậy".

Lần đầu các ông chồng trải nghiệm tự ru con ngủ, ai bảo chăm con là sướng? - Ảnh 2.

Được biết đây là một trải nghiệm thực tế được nhãn hàng LineaBon D3K2 thực hiện với 3 gia đình trẻ sinh sống tại Hà Nội. Trong thử thách này, các ông chồng phải tự lập một đêm cùng con, các bà vợ không được phép giúp đỡ chồng. Các gia đình tham gia đều có con dưới 1 tuổi - đây là độ tuổi các bé quấy khóc đêm nhiều nhất.

Sau thử thách, 3 cặp vợ chồng đã có dịp ngồi lại, cùng chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong việc chăm con, việc nhà. Đây cũng là cơ hội để có thể nói ra những điều chưa nói bao lâu nay, từ đó thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Cuộc sống hiện đại mỗi người một việc khiến chúng ta ngày càng ít chia sẻ cùng nhau. Hôn nhân không chỉ cần tình yêu mà sự đồng cảm, chia sẻ cũng rất quan trọng. Có sẻ chia, cuộc sống gia đình mới hạnh phúc, tình cảm vợ chồng mới bền chặt hơn.

Lần đầu các ông chồng trải nghiệm tự ru con ngủ, ai bảo chăm con là sướng? - Ảnh 3.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Chẳng lẽ mối quan hệ của Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã tiến thêm 1 bậc?
Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung (Vùng KTTĐMT) đang đứng trước nhiều khó khăn và thách thức lớn. Trong bối cảnh đó, các địa phương ...
Nhiều bệnh viện tại Hà Nội yêu cầu người dân khai báo y tế, đo thân nhiệt, thậm chí phải test nhanh COVID-19 khi có những biểu hiện bất thường.