• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Về nhà bạn trai chơi, tôi rất sốc khi biết nhà anh còn có em gái và khi sự thật phanh phui thì tôi gục ngã

Bạn trai luôn nói là con một trong gia đình, thế mà về nhà anh ấy chơi, tôi ngỡ ngàng khi biết có một người em gái chưa chồng.

Tôi và Công yêu nhau được một năm nay, tình cảm của hai đứa rất tốt. Tôi là gái thành phố, gia đình khá giả. Bố tôi là giám đốc, còn Công là nhân viên bình thường trong công ty của bố.

Từ khi chúng tôi công khai tình yêu với mọi người, bố mẹ tôi rất tán thành. Vì Công đẹp trai, giỏi giang và rất được lòng anh em đồng nghiệp. Bố tôi nhanh chóng cất nhắc anh ấy lên vị trí trưởng phòng và hiện tại đang làm phó giám đốc, cánh tay đắc lực của bố tôi.

Nhà Công ở dưới quê, anh là người con duy nhất, bố mẹ lớn tuổi. Yêu nhau đã lâu nhưng anh rất bận công việc nên không đưa tôi về quê được. Thỉnh thoảng tôi có mua quà cho Công gửi về quê biếu bố mẹ anh ấy giúp.

Tháng trước tôi phát hiện có thai, Công đã ngỏ lời cầu hôn ngay và mong muốn đám cưới của hai đứa được tổ chức sớm nhất có thể. Tuần vừa rồi, tôi đã được bạn trai đưa về ra mắt gia đình.

Đến nơi, tôi rất sốc khi biết dưới Công còn có một người em gái chưa chồng nữa. Em ấy tên Hoài, nghe nói làm công nhân gần nhà. Có lẽ mới quen nhau nên, em ấy nói chuyện có vẻ không thân thiện lắm nhưng tôi không buồn.

Về nhà bạn trai chơi, tôi rất sốc khi biết nhà anh còn có em gái và khi sự thật phanh phui thì tôi gục ngã - Ảnh 1.

Tranh minh họa

Nửa đêm, tôi giật mình tỉnh giấc thì không thấy Công nằm bên cạnh nữa. Ở phòng bên của em gái Công, tôi nghe thấy có tiếng nói trong đó. Ghé tai vào cửa, tôi choáng váng khi nghe được cuộc nói chuyện của hai người.

Thì ra Hoài không phải là em gái Công, là bạn gái của anh ấy, ở xã bên cạnh. Một tuần nay mẹ của Công bị bệnh nên cô ấy đến cơm nước cho bố mẹ anh.

Nghe thấy tiếng khóc sụt sịt, hai người mới nhận ra sự hiện diện của tôi. Công liên tục thanh minh là không còn yêu Hoài nữa, tình cảm hai người đã chấm dứt từ lâu rồi. Còn cô ấy nói là rất yêu Công, suốt 6 năm nay chờ đợi lời cầu hôn của anh ấy. 2 năm trước mẹ của Công nằm viện nhiều tháng liền, chính Hoài đã nghỉ làm chăm sóc thì sức khỏe của bác ấy mới tốt được như bây giờ. Cô ấy nói là nếu không lấy được anh ấy thì sẽ ở vậy cả đời này.

Công mắc nợ Hoài quá nhiều, thế mà lại không chịu cưới. Tôi thấy thương cho cô ấy và trách anh là "kẻ bắt cá hai tay". Nếu tôi không mang thai thì sẵn sàng buông bỏ. Theo mọi người tôi phải làm sao với mối tình tay ba này đây?

(hongvan...@gmail.com)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin xem nhiều
Các đại diện của 25 trường đại học, đơn vị đào tạo quốc tế, trong đó có Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX (Việt Nam) đã có những thảo luận cởi mở nhằm tìm kiếm giải pháp ...
Tính từ 06h đến 12h ngày 18/9, Hà Nội ghi nhận thêm 15 ca bệnh, trong đó có 14 ca tại khu cách ly và 01 ca tại cộng đồng.
Ban đầu lấy Suzuki XL7 với tiêu chí là xe rộng và kinh tế nhưng sau một thời gian sử dụng, Thanh Anh mới thấy chiếc xe này còn có nhiều điểm vượt trội hơn nữa.