• :
  • :
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tháng Khuyến mại Hà Nội 2019: Sẽ có "Ngày hội tiêu dùng 4.0"

Tháng 11-2019, TP Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức Tháng khuyến mại năm 2019 nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng trong hoạt động mua sắm truyền thống và thương mại điện tử.

ảnh 1

Tháng khuyến mại Hà Nội có nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng

Tháng khuyến mại Hà Nội là hoạt động thường niên, đã quen thuộc với người tiêu dùng. Năm nay, chương trình sẽ có điểm mới là tổ chức “Ngày hội tiêu dùng 4.0”. Sự kiện có sự tham gia của các doanh nghiệp thương mại điện tử, thanh toán điện tử…

Người tiêu dùng có cơ hội hưởng các ưu đãi của doanh nghiệp qua hình thức trực tuyến. Dự kiến sự kiện diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3-11-2019 tại quảng trường Vua Lý Thái Tổ.

Bên cạnh đó, Tháng khuyến mại Hà Nội 2019 còn có “ngày hội khuyến mại du lịch”, ngày Vàng khuyến mại, hội chợ Vàng khuyến mại… giảm giá từ 50% trở lên cho ít nhất 20% sản phẩm, dịch vụ tại sự kiện.

Những năm trước, Tháng khuyến mại Hà Nội được nhiều người tiêu dùng Thủ đô và các tỉnh lân cận chờ đón, mua sắm các loại sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, các mặt hàng điện máy, điện gia dụng và du lịch giảm giá sâu được người tiêu dùng yêu thích hơn cả.


Nguồn: anninhthudo.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Tin xem nhiều
Sáng nay, 20/2, Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương đã có phiên họp dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Hội đồng, để bàn về những nhiệm vụ trọng ...
UBND TP Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021, trong đó nêu rõ phương thức tuyển sinh vào các trường chuyên hoặc có lớp chuyên.
Trung tâm nghiên cứu khảo cổ học (Viện Khoa học xã hội vùng Nam Bộ) đã phát hiện dấu tích đền tháp có niên đại khoảng 1.000 năm ở huyện Bến Cầu.