• :
  • :
Kiểm soát rượu từ gốc

Kiểm soát rượu từ gốc

Để quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) đối với mặt hàng rượu, nhất là với rượu tự nấu thủ công, phải có sự phối hợp chặt giữa Bộ Y tế và Bộ Công Thương trong chỉ đạo cấp cơ sở thực hiện nghiêm việc quản lý các hộ nấu rượu dân doanh, công ty ...
Nhân lực ngành du lịch: Thiếu và yếu

Nhân lực ngành du lịch: Thiếu và yếu

Chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố sống còn của ngành du lịch Việt Nam và đang là vấn đề cấp bách trong bối cảnh hiện nay, bởi nhu cầu sử dụng nhân lực du lịch đang phát triển như vũ bão. Thế nhưng, trên thực tế hiện nay các cơ sở đào tạo không đáp ...
Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị: Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS); Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng công ty Điện lực Dầu Khí Việt Nam (PV ...
Trong bối cảnh hội nhập, chỉ dẫn địa lý (CDĐL) trở thành công cụ hữu hiệu để bảo hộ sản phẩm đặc sản, thúc đẩy tổ chức sản xuất, quản lý chất lượng và mở rộng xuất ...
Viện KSND Tối cao vừa có cáo trạng truy tố 4 bị can thuộc Công ty Xuất nhập khẩu (XNK) ngành in, do gây thất thoát, tiêu cực hàng chục tỷ đồng.